ปรัชญา

คณะบริหารและการจัดการ จัดการศึกษาเพื่อผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญด้านบริหารธุรกิจ และการบริหารจัดการ

ควบคู่กับการเป็นผู้ที่ทรงไว้ซึ่งคุณธรรมจริยธรรมอันดี และสามารถประยุกต์ใช้ความรู้เพื่อการประกอบอาชีพได้

ปณิธาน

คณะบริหารและการจัดการ จะธำรงรักษามาตรฐานการศึกษาให้พัฒนาก้าวหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง โดยจะมุ่งแสวงหาองค์

ความรู้ใหม่ๆ เพื่อพัฒนาคุณภาพบัณฑิตของคณะบริหารและการจัดการ มหาวิทยาลัยเจ้าพระยาให้สามารถออกรับใช้สังคม

ประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

วิสัยทัศน์

คณะบริหารและการจัดการ มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา เป็นแหล่งเรียนรู้ด้านการบริหารธุรกิจและการบริหารการพัฒนาองค์การ

มุ่งสร้างบัณฑิตให้เป็นนักปฏิบัติอย่างมืออาชีพ เป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศและประชาคมอาเซียน

พันธกิจ

1) ผลิตบัณฑิตด้านบริหารธุรกิจและการบริหารการพัฒนาองค์การ

2) ผลิตผลงานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ด้านบริหารและการจัดการเพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ของชุมชนและสังคม

3) พัฒนางานบริการวิชาการด้านบริหารและการจัดการเพื่อพัฒนาสังคมอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน

4) ส่งเสริม สนับสนุน และธำรงไว้ซึ่งศิลปะและวัฒนธรรมของชาติ

5) พัฒนาคณะให้มีความเข้มแข็ง มีระบบการบริหารจัดการที่ดี และพึ่งตนเองได้

โทรสาร : 0-5624-5499
E-mail : info.bba@cpu.ac.th

Homeปรัชญา ปณิธาน วิสัยทัศน์ พันธกิจ