Social Network มหาวิทยาลัย

***********************************************************************************************************************************

บุคลากร และนักศึกษาทุกคนสามารถรับรู้ข่าวสารของมหาวิทยาลัย ผ่าน Social Network (Facebook) ได้อีกหลายช่องทาง

#Facebook Fan Page

#FB Fanpage ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา

#FB Fanpage คณะบริหารและการจัดการ

#Facebook กลุ่ม

#Facebook กลุ่มมหาวิทยาลัยเจ้าพระยา สนุก  อบอุ่น คุณภาพ

#Facebook กลุ่มศูนย์สหกิจศึกษา

#Facebook กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษามหาวิทยาลัยเจ้าพระยา

#Facebook ศิษย์เก่า ม.เจ้าพระยา

โทรสาร : 0-5624-5499
E-mail : info.bba@cpu.ac.th

HomeSocial Network มหาวิทยาลัย