ประมวลภาพกิจกรรม

กิจกรรม

มหาวิทยาลัยเจ้าพระยาจัดส่งนักศึกษาในความร่วมมือทางวิชาการ(MOU)ของ The University of Technology and Education- The University of Danang:UTE ,Vietnam  เข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ(Internship Program) ณ บริษัท เกษตรไทยอินเตอร์เนชั่นแนล ชูการ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท เอ็นไวรอนเม็นท์พัลพ์ แอนด์ เปเปอร์ จำกัด   บริษัท เคทิส ไบโอเอทานอล จำกัด และ บริษัท เกษตรไทยอินเตอร์เนชั่นแนล ชูการ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สาขา 3 จังหวัดนครสวรรค์.และส่งนักศึกษาจาก Hue Industrial College, Vietnam เข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ (Internship Program)  Sappraiwan Elephant Resort จังหวัดพิษณุโลกซึ่งนักศึกษาจะปฏิบัติงานเป็นระยะเวลา 3 เดือน (23 กันยายน  - 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562)
คลิกดูรูปภาพ https://www.facebook.com/pg/coopchaopraya/posts/?ref=page_internal

ผลงานรางวัลสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา ปีการศึกษา 2555-2557

เรื่องเล่าจากรุ่นพี่ "ประสบการณ์การปฏิบัติงานสหกิจศึกษา"

E-mail : coop@cpu.ac.th

Homeประมวลภาพกิจกรรม