1.ต้องผ่านการปฐมนิเทศและผ่านรายวิชาเตรียมสหกิจศึกษาตามที่สาขาวิชากำหนด

2.ติดตามข่าวสารการประกาศตำแหน่งงานและประสานกับศูนย์สหกิจศึกษาตลอดเวลา

3.หมั่นฝึกฝนและเพิ่มพูนความรู้ทางวิชาการอย่างต่อเนื่องรวมทั้งทักษะด้านคอมพิวเตอร์และภาษาก่อนไปปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

4.ตั้งใจปฏิบัติงานที่ได้รับมอบหมายจากพนักงานที่ปรึกษาอย่างเต็มกำลังความสามารถ

5.ปฏิบัติตนอยู่ในระเบียบวินัยหรือข้อบังคับของสถานประกอบการโดยไม่ฝ่าฝืนหรือละเลย เช่น การลางานและไม่ควรหยุดงานโดยไม่จำเป็น หลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้งในสถานประกอบการทุกกรณี

6.ติดต่อส่งเอกสารที่กำหนดและให้ข่าวสารการปฏิบัติงานของตนเองกับศูนย์สหกิจศึกษาฯ ตลอดระยะเวลาที่ปฏิบัติงาน ณ สถานประกอบการ

7.หากมีปัญหาในการปฏิบัติงานจะต้องรีบติดต่ออาจารย์นิเทศหรืออาจารย์ประจำศูนย์สหกิจศึกษาทันที

E-mail : coop@cpu.ac.th

Homeบทบาทและหน้าที่ของนักศึกษาสหกิจศึกษา