ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ

ปรัชญา
สำนักงานการคลังมีปรัชญาที่จะพัฒนาองค์กร  ให้มีระบบการดูแลควบคุมติดตามและตรวจสอบ  การใช้ทรัพยากรและทรัพย์สินของมหาวิทยาลัยให้ได้ประโยชน์คุ้มค่าสูงสุดต่อมหาวิทยาลัยและประโยชน์ต่อการผลิตบัณฑิต

วิสัยทัศน์
สำนักงานการคลังมุ่งพัฒนาการบริหารและการให้บริการทางการเงินและบัญชีที่มีประสิทธิภาพ โปร่งใสและตรวจสอบได้โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย

พันธกิจ
1.จัดและพัฒนาระบบงานทางบัญชีและการเงิน ให้มีประสิทธิภาพตามระบบกลไกประกันคุณภาพ
2.พัฒนาบุคลากรให้สามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพ
3.นำเทคโนโลยีที่เหมาะสมมาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
4.จัดสรรงบประมาณให้เพียงพอต่อการดำเนินงานทุกหน่วยงานของมหาวิทยาลัย

E-mail : finance@cpu.ac.th

Homeปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ