บทความ IT

ตามล่า "หาตัวการ"
     ที่ทำให้เน็ตช้า

ลดค่าใช้จ่ายการโทรศัพท์
     ในองค์กร VolP

การนำเทคโนโลยี
     Web Serviceมาประยุกต์ใช้

พัฒนาการและแนวโน้มการ
     พานิชย์อิเล็กทรอนิกส์
     ของไทย ปี 2553

ระบบสารสนเทศเพื่อการ
     จัดการงานวิชาการ
     กรณีศึกษา ม.เจ้าพระยา

Home ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ

ปรัชญา

สนับสนุนวิชาการ สร้างสรรค์เทคโนโลยี บริการดี มีน้ำใจ

วิสัยทัศน์

ศูนย์สารสนเทศเป็นศูนย์กลางการให้บริการ ด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและการ
สื่อสาร การฝึกอบรมสัมมนาเกี่ยวกับเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และสนับสนุนงานด้านวิชาการ
ด้านการเรียนการสอน เพื่อก้าวสู่ความเป็นเลิศในการให้บริการที่สมบูรณ์

พันธ์กิจศูนย์สารสนเทศ

1. พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ ระบบเทคโนโลยีการศึกษา
  2. นำเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ITC) มาส่งเสริมเพื่อพัฒนาบุคลากรและ
    นักศึกษาให้มีทักษะทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ
  3. พัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารมหาวิทยาลัย
  4. ส่งเสริมสนับสนุนการให้บริการ ด้านการเรียนการสอน เพิ่มศักยภาพในการค้นคว้าและ

การเรียนการสอน

bottom

The information center

System menu

bottom

Information Technology Center
ศูนย์สารสนเทศ มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา