ประวัติความเป็นมา

สาขาวิชานิติศาสตร์เป็นสาขาวิชาหนึ่งของคณะนิติศาสตร์ สังกัดอยู่ในฝ่ายวิชาการ ตามโครงสร้างการบริหารงานของมหาวิทยาลัยเจ้าพระยา ซึ่งได้รับอนุมัติให้เปิดดำเนินการจากทบวงมหาวิทยาลัย  ตั้งแต่ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2545 ในหลักสูตรปริญญาตรี 4 ปี ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เมื่อปี พ.ศ. 2549

Homeประวัติความเป็นมา