ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ

ปรัชญา

สาขาวิชาการจัดการ มุ่งสร้างบุคคลที่มีความรู้ความสามารถด้านการจัดการให้สอดคล้องกับหลักสูตร
และปรัชญาของมหาวิทยาลัยเจ้าพระยา ที่จะสร้างบุคคลคุณภาพและทรงคุณธรรม ยึดมั่นในจรรยาบรรณวิชาชีพที่เกื้อหนุนประโยชน์เป็นที่พึ่งของครอบครัวมีคุณ
ประโยชน์ต่อแผ่นดินและมีความสุขในการทำงานพัฒนาตนเองอย่างสม่ำเสมอ
สมเป็นบัณฑิตของมหาวิทยาลัยเจ้าพระยา มหาวิทยาลัยของคนภูมิภาค เพื่อสร้างคนระดับสากล

วิสัยทัศน์สาขาวิชาการจัดการ

บัณฑิตสาขาวิชาการจัดการ รู้ระบบการบริหารจัดการ ก้าวทันเทคโนโลยี

มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ เชิดชูสถาบันและสังคม

พันธกิจสาขาวิชาการจัดการ

1.ผลิตบัณฑิต