Home ประวัติสาขา

มหาวิทยาลัยเจ้าพระยาตั้งอยู่ในอาณาจักรวิริยาลัย-มหาวิทยาลัยเจ้าพระยาบริเวณใกล้เคียงวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ดังนั้นสาขาวิชาการตลาด มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา เปิดให้มีการเรียนการสอนตามหลักสูตรที่ได้มาตรฐาน คือ หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิตสาขาวิชาการตลาด 4 ปี และ 4 ปี (เทียบโอน)สาขาวิชาการตลาด ตั้งอยู่ อาคารเรียน 1 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา เลขที่ 13/1 หมู่ 6 ถนนพหลโยธิน ตำบลหนองกรด อำเภอเมืองฯ จังหวัดนครสวรรค์ 60240 โทรศัพท์ 056-334-236