Home ปรัชญา / วิสัยทัศน์ / พันธกิจ

วิสัยทัศน์
สาขาวิชาการตลาดเป็นสาขาที่มุ้งเน้นการผลิตบัณฑิตให้คิดเป็นทำเป็น แก้ปัญหาเป็นสามารถแข่งขันทางธุรกิจได้และดำรงอยู่ในสังคมด้วยความสุขบนพื้นฐานเศรษฐกิจพอเพียง

ปรัชญา
สาขาวิชาการตลาดสร้างสรรค์บุคลากรที่มีความรู้ความสามารถด้านการตลาดให้สอดคล้องกับหลักสูตรและปรัชญาของมหาวิทยาลัยที่จะสร้างบุคลากรที่มีคุณภาพสมเป็นบัณฑิตของมหาวิทยาลัยเจ้าพระยา มหาวิทยาลัยของคนภูมิภาคเพื่อสร้างคนระดับสากล

พันธกิจ

1.  ดำเนินการเรียนการสอนให้เป็นไปตามหลักสูตรที่มหาวิทยาลัยกำหนด
2.  ผลิตบัณฑิตให้เป็นผู้ทรงความรู้หลักวิชาการและการปฏิบัติควบคู่กับการเป็นผู้ที่ทรงคุณธรรม
3.  ติดตามดูแล และให้คำปรึกษาทั้งดานการเรียนและปัญหาส่วนตัวรวมถึงการส่งเสริมและสนับสนุนในด้านการเรียนและเข้าร่วมกิจกรรมของนักศึกษา