ประวัติความเป็นมา

สำนักทะเบียนและวัดผลเป็นหน่วยงานสังกัดฝ่ายวิชาการตามแผนภูมิโครงสร้างการบริหารงานของมหาวิทยาลัย ซึ่งได้รับอนุญาตให้จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 31   มีนาคม   2541    โดยมีส่วนงานในสังกัด  6  ส่วนงาน โดยดำเนินงานภายใต้นโยบายของมหาวิทยาลัย ดังนี้

1.      งานธุรการ

2.      งานบริการ

3.      งานรับสมัคร

4.      งานทะเบียน

5.      งานระเบียนนักศึกษา

6.      งานสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร

ปัจจุบันส่วนงานและงานในโครงสร้างของสำนักงานทะเบียนและวัดผลได้มีการแก้ไขปรับปรุงและพัฒนาให้เหมาะสมกับสภาพการณ์เปลี่ยนแปลงตามกาลสมัย  และเป็นไปตามนโยบายของมหาวิทยาลัย

Homeประวัติความเป็นมา