ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ

ปรัชญา
สำนักทะเบียนและวัดผลเป็นหน่วยงานที่มุ่งเน้นทางด้านการพัฒนา
โดยยึดหลักการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ ดำเนินการด้วยความรวดเร็ว  ถูกต้อง  แม่นยำ  มีคุณภาพ และเน้นที่ความพึงพอใจของผู้รับบริการเป็นสำคัญ

วิสัยทัศน์
เป็นศูนย์กลางข้อมูลนักศึกษา  และให้บริการแก่ผู้รับบริการอย่างมีประสิทธิภาพ

พันธกิจ
จัดระบบการลงทะเบียนเรียนแต่ละภาคการศึกษา  และการสำเร็จการศึกษาตามแผนการศึกษาของมหาวิทยาลัย

ปณิธาน

สร้างความประทับใจในการให้บริการอย่างรวดเร็ว  ถูกต้อง  มีคุณภาพ  และบริการด้วยไมตรีจิต

Homeปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ