Responsive image

หลักสูตรคอมพิวเตอร์มัลติมีเดีย ร่วมกับหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์จัดโครงการกิจกรรมเสริมทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ให้กับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 221 มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา...
วิทยากรโดยครูจิโรจ จิ๋วแหยม ครูโรงเรียนหนองบัว และศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี #CSCM #SciTech #CPU

Responsive image

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติม