Responsive image

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการเสริมสร้างคุณลักษณะบัณฑิต ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิฯ ในกิจกรรม “การสร้างหุ่นยนต์ด้วย Arduino” โดย ครูวรณัฐ หมีทอง ครูชำนาญการ โรงเรียนหนองบัว / ประธานชมรมครูหุ่นยนต์ไทย ในวันที่ 19 มีนาคม 2562 ณ ห้องไมโครโปรเซสเซอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา #CPU #CSCM #ScieTech

Responsive image

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติม