Responsive image
กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2562

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมปฐมนิเทศของคณะฯ และกิจกรรมการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 20-24 มิถุนายน 2562 โดยมีการแนะนำหลักสูตร :: คณาจารย์ :: หน่วยงานให้บริการต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย :: การให้ความรู้ในเรื่องของการประกันคุณภาพการศึกษา :: การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย รวมถึงการเตรียมความพร้อมด้านวิชาชีพสำหรับการเรียนให้กับนักศึกษาใหม่

Responsive image

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติม